VỀ CHÚNG TÔI

Là tập hợp của đội ngũ kỹ sư CNTT, chuyên gia phần mềm, chuyên gia y tế - những người đã có 7 năm gắn bó với sứ mệnh Ứng dụng CNTT để nâng cao chất lượng Y tế nước ta.

Bằng tất cả kiến thức, kinh nghiệm và say mê, đội ngũ của Meditech không ngừng nghiên cứu, trải nghiệm để tìm ra những Giải pháp kết nối và truyền dẫn thông tin cho toàn ngành Y tế, thiết lập Hệ thống quản lý tối ưu cho từng bệnh viện, sáng tạo Phần mềm chuyên biệt, thông minh cho từng nhà thuốc, phòng khám, trung tâm y tế, cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa…; cũng như nỗ lực triển khai ý tưởng, giải pháp của mình vào trong thực tế. Với 7 năm đồng hành cùng hàng trăm cơ sở y tế trên mọi miền nước ta, Meditech thấu hiểu sâu sắc nhu cầu bức thiết cũng như khó khăn, trở ngại của mỗi cơ sở, cơ quan khi nỗ lực áp dụng CNTT. Đồng thời, Meditech cũng am hiểu nhiệm vụ – thách thức của mình mỗi khi triển khai sản phẩm (Hạ tầng, thiết bị hoặc Giải pháp công nghệ) tại từng địa phương cụ thể.

Quá trình nghiên cứu sản phẩm và đào tạo, triển khai trong thực tế đã giúp đội ngũ chuyên gia, kỹ sư của Meditech tìm ra lời giải phù hợp trước những bất cập của lĩnh vực CNTT Y tế hiện nay, thông qua việc:

 1. Nỗ lực đưa ra một số chuẩn mực chung trong cách thức phát triển hệ thống quản lý thông tin y tế.

 2. Thay đổi, cập nhật về mặt cấu trúc, tính năng, ứng dụng… cho sản phẩm phù hợp với sự phát triển của ngành Y.

 3. Tùy biến sản phẩm trong giới hạn cho phép, sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng cơ quan, cơ sở, địa phương.

 • Nhờ đó, tới nay Meditech đã có đủ cơ sở, khả năng để tự tin giải quyết bài toán CNTT cho khách hàng từ cơ sở tới Trung ương, bao gồm:

  • 1,125 Bệnh viện công

  • 591 Phòng khám đa khoa khu vực

  • 50 Phòng khám

  • 11,750 Trạm y tế

  • 170 Bệnh viện tư, bán công

  • 37.000 Nhà thuốc.

Meditech và Sứ mệnh, Tầm nhìn song hành cùng ngành Y Tế

MediTech sinh ra để giả quyết các vướng mắc của khách hàng.

Đối với khách hàng, Meditech lấy việc tồn tại và song hành cùng sự tồn tại và phát triển của khách hàng là Sứ mệnh. Một khi bạn đã tin tưởng sử dụng giải pháp, ứng dụng của Meditech, chúng tôi có trách nhiệm phải thấu hiểu, sẻ chia và giải quyết bài toán phát triển cho khách hàng của mình.

Đối với cộng đồng – xã hội, Meditech luôn coi trọng việc khai thác giá trị và lợi nhuận từ xã hội đi cùng với việc chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng. Do đó, việc nghiên cứu, ứng dụng nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe cho người dân … không chỉ là công việc, mà còn là trách nhiệm mà đội ngũ Meditech tình nguyện theo đuổi.

Meditech phát triển để góp phần phát triển nền Y tế nước nhà

Với Tầm nhìn trở thành đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp các giải pháp – phần mềm chất lượng, uy tín cho ngành Y tế, Meditech coi sự phát triển của mình là một yếu tố tích cực, góp phần phát triển – nâng cao chất lượng nền Y tế quốc gia, coi việc “Nâng cao ứng dụng công nghệ trong quản lý y tế Việt Nam” là nhiệm vụ.

Meditech – Giá trị cốt lõi là Niềm tin và Con người

Tạo dựng Niềm tin

Chúng tôi không chỉ cung cấp những Ứng dụng, giải pháp… mà còn tạo dựng Niềm tin! Do đó, Meditech luôn cố gắng để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng; tận tình, chu đáo trong việc chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán hàng bằng tất cả kinh nghiệm, chuyên môn, và sự tận tụy của toàn đội ngũ. Trong nội bộ ê-kíp của Meditech, Niềm tin cũng là Giá trị cơ bản và cốt lõi để chúng tôi gắn kết và làm việc tốt hơn. Sự minh bạch tuyệt đối luôn được đề cao trong mỗi lãnh đạo, nhân viên để Meditech phát triển và phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Giá trị cao nhất là Con người

Con người là tài sản quý giá nhất của chúng tôi! Mọi sự phát triển của Meditech đều gắn liền với sự phát triển của mỗi cá nhân, thành viên. Mọi công việc, nhiệm vụ và bước phát triển của công ty đều do tập thể lãnh đạo – nhân viên cùng điều hòa, sẻ chia và chung sức.