Managed
IT Services

​Công ty bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhân sự IT đủ năng lực? Bạn tốn nhiều chi phí cho dịch vụ thuê ngoài IT đắt đỏ từ các nhà cung cấp nước ngoài? Bạn không tin tưởng vào năng lực các nhà cung cấp dịch vụ nhỏ tại địa phương? Tất cả băn khoăn này được chúng tôi giúp bạn giải đáp với dịch vụ IT Concierge. IT Concierge là dịch vụ tư vấn, triển khai, quản trị và hỗ trợ tất cả vấn đề từ lớn đến nhỏ giúp doanh nghiệp bạn vận hành hệ thống CNTT một cách hiệu quả và tiết kiệm. Được cung cấp bởi sự hợp tác giữa MediTech và các đối tác uy tín từ nước ngoài, IT Concierge mang đến cho doanh nghiệp bạn dịch vụ thuê ngoài CNTT với chất lượng quốc tế, giá cả địa phương.

IT Manager Services

Dịch vụ Người quản trị IT (IT Manager) hoạt động như bộ phận CNTT mở rộng của doanh nghiệp bạn. Bộ phận này sẽ đảm trách mọi công việc của một phòng CNTT: từ đánh giá, tư vấn, thiết kế đến triển khai, hỗ trợ,... để đảm bảo hệ thống CNTT có thể hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Với văn phòng nằm gần công ty bạn, Remote Control, bộ phận CNTT này luôn sẵn sàng hỗ trợ khắc phục bất kỳ sự cố lớn nhỏ nào. Chúng tôi cũng có thể phối hợp với bộ phận CNTT tại công ty mẹ của bạn để xây dựng chiến lược, kế hoạch CNTT cho chi nhánh tại VN.

Lợi ích nổi bật nhất của IT Concierge là doanh nghiệp bạn có được một đội ngũ nhân lực CNTT năng lực và tận tâm trong khi không phải mất thời gian, công sức và chi phí xây dựng đội ngũ. Doanh nghiệp bạn luôn nhận được giá trị lớn nhất từ CNTT trong khi giải thoát hoàn toàn khỏi những lo lắng về việc tìm kiếm nhân sự, quản lý con người,...